Sự kiện sắp tới


Sự kiện sắp tới

Gửi bài viết của bạn


Nhập từ khóa tìm kiếm

Chỉ với 80.000đ, bạn có thể trồng 1 cây gỗ lớn nhằm khôi phục các khu rừng đầu nguồn nghèo kiệt tại Khu Bảo tồn Thiên nhiên Xuân Liên, tỉnh Thanh Hóa. Trồng cây trồng lộc để rước hên vào nhà,cho một năm mới thật bình an, hạnh phúc, thịnh vượng. Ngay khi bạn chuyển khoản ủng hộ trồng rừng, tên và lời nhắn của bạn sẽ xuất hiện trong khu rừng. Gaia sẽ tiến hành trồng cây và theo dõi khu rừng trong suốt 4 năm để đảm bảo cây lớn mạnh. Các loại cây sẽ được trồng ở đây bao gồm: Sao đen, Re hương, Bằng lăng, Quế, Dọc,...Hoạt động trồng cây này còn nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, giảm thiệt hại bão lũ Miền Trung, khôi phục nguồn gen bản địa, tăng cường chức năng sinh thái của rừng. Cây sẽ được trồng vào tháng 3 và tháng 8 hàng năm. Đợt trồng rừng tiếp theo là tháng 3.2023

Quần áo cũ không chỉ có thể mang đi đổi bán, quyên góp mà còn có thể “biến hình” thành những món đồ mới, tiếp tục một vòng đời khác. Tham gia “Biến hóa đồ cũ” cùng Gaia, bạn sẽ được học những mẹo siêu hay để hô biến đồ cũ thành đồ “mới” đẹp, độc, lạ, mang dấu ấn cá nhân mà lại còn thân thiện với môi trường!

Trở thành tình nguyện viên trồng rừng Xuân Liên- Bến En, bạn không chỉ giúp Gaia hoàn thành mục tiêu trồng gần 20 ngàn cây rừng, mà bạn còn được kết nối với thiên nhiên, với chính bản thân mình, giúp bạn có khoảng lặng đầy cảm xúc và biết đâu, bạn có thể tự "vẽ" cho mình một năm mới, một tương lai rực rỡ hơn thông qua chuyến đi thật ý nghĩa và tràn đầy cảm hứng này!

Góp đồ cũ gây quỹ trồng rừng - Giải pháp Tết xanh của Gaia giúp việc dọn nhà của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bạn có thể gửi toàn bộ đồ cũ của mình tới Gaia. Gaia sẽ tiến hành bán/ trao đổi/ tặng các đồ dùng này trên nhóm Dọn nhà Góp cây và các kênh khác thay bạn. Toàn bộ số tiền gây quỹ được sẽ được dùng để trồng rừng Bến En (bit.ly/rungbenen). Như vậy nhà mình thêm sạch, cây rừng thêm xanh. Đầu năm làm việc tốt, cả năm thuận buồm xuôi gió! Tham gia nhóm bit.ly/donnhagopcay để tham gia chương trình!

Chỉ với khoảng 80.000VNĐ, bạn sẽ trồng được 1 cây tại Vườn quốc gia Bến, tỉnh Thanh Hóa, mang may mắn, bình an cho bạn và muôn loài. Các loại cây sẽ được trồng ở đây bao gồm: Lim Xanh, Vù hương, Lát hoa, Giổi...Hoạt động trồng cây này nhằm khôi phục rừng nghèo kiệt, tăng cường chức năng sinh thái của rừng, phục hồi sinh cảnh sống của nhiều loài quý hiếm như: Vượn đen má trắng, Culy lớn, Culy nhỏ, Gà lôi, Gấu ngựa, Sói đỏ, Phượng hoàng đất, Gà tiền mặt vàng. Ngay khi bạn chuyển khoản ủng hộ trồng rừng, tên và lời nhắn của bạn sẽ xuất hiện trong khu rừng. Gaia sẽ tiến hành trồng cây và theo dõi khu rừng trong suốt 4 năm để đảm bảo cây lớn mạnh. Dự kiến đợt trồng rừng tiếp theo vào tháng 8.2021

HÀNH ĐỘNG NGAY