Sự kiện sắp tới


Sự kiện sắp tới

Gửi bài viết của bạn


Nhập từ khóa tìm kiếm

Hiện nay, Gaia đang phối hợp với Khu Bảo tồn Thiên nhiên Tà Kóu để phủ xanh đất cát trống trọc và đẩy lùi tình trạng sa mạc hóa. Việc trồng rừng Tà Kóu giúp khôi phục những khu rừng nghèo kiệt, cải thiện các giá trị sinh thái rừng như hấp thụ CO2, ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ nguồn nước, giảm nhẹ tác động của thiên tai như cát bay, hạn hán và tạo ra ngôi nhà an toàn, khỏe mạnh cho các loài quý hiếm như: Cu li nhỏ, khỉ đuôi dài, khỉ đuôi lợn, khỉ mặt đỏ và voọc bạc, chà vá chân đen...

Bạn muốn giải phóng kho sách ở nhà? Bạn được tặng những quyển sách mà bạn không bao giờ đọc? Bạn muốn chia sẻ những quyển sách quý cho cộng đồng? Gaia xin nhận toàn bộ những quyển sách mà bạn muốn cho đi này và bán gây quỹ trồng rừng Xuân Liên.

Chỉ với 80.000đ, bạn có thể trồng được 1 cây gỗ lớn cho Rừng Xuân Liên tại Khu Bảo tồn Thiên nhiên Xuân Liên, tỉnh Thanh Hóa, nhằm hồi phục rừng đặc dụng đầu nguồn nghèo kiệt, cải thiện chức năng sinh thái rừng, ứng phó với biến đổi khí hậu, cải thiện sức khỏe, tăng năng xuất màu vụ và tạo ngôi nhà an toàn cho các loài quý hiếm. Trồng rừng Xuân Liên chính là một giải pháp hiệu quả để chúng ta đẩy lùi biến đổi khí hậu. Một cây gỗ lớn tại rừng Xuân Liên có thể hấp thụ khoảng 22 đến 27kg CO2/năm giúp giảm thiểu biến đổi khí hậu. Việc trồng rừng Xuân Liên còn tăng cường các chức năng sinh thái của rừng giúp giảm thiệt hại bão lũ, cải thiện sức khỏe và năng xuất nông nghiệp, tạo môi trường sống an toàn cho các loài động thực vật hoang dã.

HÀNH ĐỘNG NGAY