Sự kiện sắp tới


Sự kiện sắp tới

Gửi bài viết của bạn


Nhập từ khóa tìm kiếm

CAMP17: Ngày 29.02.2020 (1 ngày). Kỳ trại đặc biệt dành cho các gia đình và bạn bè khám phá thế giới Ốc cây tinh nghịch, kỳ thú. Bạn sẽ được giải đáp vô số bí ẩn về Ốc: Ốc có răng không? Chúng nghe bằng cách nào? Món khoái khẩu của Ốc là gì? Chúng có nỗi sợ nào không? Chúng bò nhanh được không? Cả gia đình quây quần làm tiểu cách Ốc mang về chăm sóc.

Chỉ với khoảng 50.000VNĐ, bạn có thể trồng 1 cây tại Khu rừng Xuân Liên, tại Khu Bảo tồn Thiên nhiên Xuân Liên, tỉnh Thanh Hóa. Ngay khi bạn chuyển khoản ủng hộ trồng rừng, tên và lời nhắn của bạn sẽ xuất hiện trong khu rừng. Gaia sẽ tiến hành trồng cây và theo dõi khu rừng trong suốt 4 năm để đảm bảo cây lớn mạnh. Các loại cây sẽ được trồng ở đây bao gồm: Sao đen, Re hương, Bằng lăng, Quế, Dọc,...Hoạt động trồng cây này nhằm khôi phục nguồn gen bản địa, tăng cường chức năng sinh thái của rừng, phục hồi sinh cảnh sống của Bò tót, Voọc xám, Vượn đen má trắng, Mang Roosevelt và các loài quý hiếm khác. Dự kiến trồng vào tháng 03.2020.

Ngôi nhà Hera giúp tư vấn, cung cấp giải pháp cải tạo không gian sống, cải thiện chất lượng không khí, môi trường trong nhà bằng các giải pháp kết hợp đa ngành: kiến trúc, nội thất, nghệ thuật, thiên nhiên..., với nhiều hình thức như: trồng cây xanh, trang trí tranh tường, góc thư giãn với thiên nhiên, góc đọc xanh, trò chơi gia đình...

CAMP11: Ngày 14 - 16.02.2020 (2 ngày 2 đêm) Đi TẮM RỪNG cùng Gaia thôi! Bạn muốn có trải nghiệm thiên nhiên hoang dã hằng ao ước, như trong phim? Bạn muốn biết cảm giác băng rừng, lội suối, ngủ võng, TẮM RỪNG, hoà mình vào rừng xanh ngút ngàn? Bạn đang gặp nhiều áp lực công việc, học tập, cần tìm cách giải toả? Bạn muốn vui tươi, yêu đời và yêu mọi thứ xung quanh hơn?

Chỉ với khoảng 200.000VNĐ, bạn có thể trồng 1 cây tại Khu rừng Voi, Khu Bảo tồn Thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai. Ngay khi bạn chuyển khoản ủng hộ trồng rừng, tên và lời nhắn của bạn sẽ xuất hiện trong khu rừng. Gaia sẽ tiến hành trồng cây và theo dõi khu rừng trong suốt 4 năm để đảm bảo cây lớn mạnh. Các loại cây sẽ được trồng ở đây bao gồm: Huỷnh, Mít Nài, Chôm chôm rừng, Sấu,...Hoạt động trồng cây góp phần làm giàu rừng, gia tăng số loài cây, đặc biệt là cây thức ăn cho các loài hoang dã như: Chà vá chân nâu, Bò tót, Hồng Hoàng,... Dự kiến trồng vào tháng 05 - 08.2020

HÀNH ĐỘNG NGAY