Sự kiện sắp tới


Sự kiện sắp tới

Gửi bài viết của bạn


Nhập từ khóa tìm kiếm

Góp một cây là góp rừng, là sáng kiến của Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia nhằm kêu gọi doanh nghiệp, cộng đồng chung tay đóng góp, cùng trồng rừng đầu nguồn tại Việt Nam nhằm khôi phục hệ sinh thái, cải thiện chức năng của hệ sinh thái, tạo nơi sinh sống cho các loài động vật hoang dã, đặc biệt là các loài quý hiếm!

Gia đình dành 2 ngày cuối tuần trải nghiệm rừng khô nhiệt đới kỳ thú, khám phá vô số bí ẩn thiên nhiên: Chuyện những bạn Voi hoang dã cuối cùng, đàn bò tót quý hiếm, bà mẹ hồng hoàng rụng lông ấp trứng, bầy bướm rừng rực rỡ, cô nấm diện chiếc váy xinh trong mùa mưa, cây Kơ-nia khổng lồ chục người ôm...Trải nghiệm rừng đêm sẽ trở thành kỷ niệm tuyệt vời. Cả gia đình cùng nhau khám phá bí ẩn tái sinh rừng và TRỒNG CÂY BẢO VỆ VOI. ..

Gia đình bạn muốn có một kỳ nghỉ thông thái với những Trải nghiệm XANH đúng nghĩa? Ba mẹ và con cùng muốn biết những kiến thức, câu chuyện hấp dẫn về rừng thông, rừng nhiệt đới cao đỉnh khí hậu, văn hoá người dân tộc bản địa K'Ho và vạn vật trên đường? Gia đình bạn muốn hiểu hơn về nông nghiệp công nghệ cao và những loài hoa trái lạ? Bạn muốn kết nối gia đình và trở nên thông thái? Một kỳ nghỉ Xanh nơi tình yêu thiên nhiên được nuôi dưỡng; nơi thái độ tích cực được đề cao; nơi trí thông minh được phát huy bay bổng.

Chỉ với khoảng 65.000VNĐ, bạn sẽ trồng được 1 cây tại Vườn quốc gia Bến, tỉnh Thanh Hóa. Các loại cây sẽ được trồng ở đây bao gồm: Lim Xanh, Vù hương, Lát hoa...Hoạt động trồng cây này nhằm khôi phục rừng nghèo kiệt, tăng cường chức năng sinh thái của rừng, phục hồi sinh cảnh sống của nhiều loài quý hiếm như: Vượn đen má trắng, Culy lớn, Culy nhỏ, Gà lôi, Gấu ngựa, Sói đỏ, Phượng hoàng đất, Gà tiền mặt vàng. Ngay khi bạn chuyển khoản ủng hộ trồng rừng, tên và lời nhắn của bạn sẽ xuất hiện trong khu rừng. Gaia sẽ tiến hành trồng cây và theo dõi khu rừng trong suốt 4 năm để đảm bảo cây lớn mạnh. Dự kiến trồng rừng vào tháng 8.2020

1 ngày. Dành cho các gia đình và bạn bè khám phá rừng tại Khu Bảo tồn Thiên nhiên Văn hoá Đồng Nai! Với chương trình Một ngày khám phá rừng, Gaia mong đợi có thể góp phần giới thiệu rừng khô nhiệt đới kỳ thú tại Khu Bảo tồn Thiên nhiên Văn hoá Đồng Nai đến đông đảo các gia đình, gợi ý một hoạt động cuối tuần bổ ích, ý nghĩa và thật thông thái cho các gia đình. Nơi tình yêu thiên nhiên được nuôi dưỡng. Nơi thái độ tích cực được đề cao. Nơi trí thông minh được phát huy bay bổng.

HÀNH ĐỘNG NGAY