CÁ NHÂN


Tham gia

Nhập từ khóa tìm kiếm

Cá nhân tham gia bảo tồn thiên nhiên cùng Gaia

Mỗi người dù là người lớn hay trẻ em, không phân biệt quốc tịch, tôn giáo, màu da... đều có thể hành động bảo tồn thiên nhiên cùng Gaia. Gaia trân trọng mọi sự tham gia, đóng góp của bạn. Chúng ta hãy cùng nhau tạo ra một tương lai nơi mỗi cá nhân đều tự giác hành động vì một Trái Đất mãi Xanh. 

 

Cá nhân ủng hộ trồng cây

Chắc hẳn bạn đã biết đến tác dụng to lớn của cây xanh, của rừng. Đứng trước tình trạng các khu rừng đang bị lấn chiếm phục vụ mục đích phát triển; nhiều khu rừng nghèo kiệt, không phát huy hết chức năng sinh thái của rừng; nhiều loài động vật hoang dã quý hiếm, không còn tìm kiếm đủ thức ăn trong rừng phải di chuyển ra khu dân cư kiếm ăn và bị sát hại; Gaia kêu gọi bạn cùng chung tay tham gia trồng cây bảo vệ thiên nhiên. Chúng ta cùng tạo ra một Trái Đất thật xanh cho con người và muôn loài!

 

Dù là cá nhân hay doanh nghiệp, trường học, bạn có thể tham gia vào một trong hai chương trình trồng cây cùng Gaia, như dưới đây.

heartKhi bạn quyết định ủng hộ trồng cây ở khu rừng nào, tên hoặc lời nhắn của bạn sẽ hiện lên ở khu rừng tương ứng trên website: www.gaiavn.org. Cây của bạn sẽ thực sự được trồng và bạn sẽ được biết tình trạng khu rừng mình đã trồng, trong 4 năm.

 

heartBạn có thể tham gia các hành trình Gaia và trực tiếp trồng khu rừng mình chọn. Hoặc bạn có thể ở nhà, và Gaia sẽ trồng cây giúp bạn.

 

Hướng dẫn cách ỦNG HỘ và tham gia trồng cây:

  1. Bạn hãy điền thông tin của bạn vào form Ủng hộ trồng cây này: http://bit.ly/unghotrongcay
  2. Chuyển khoản ủng hộ như đã đăng ký. Ngân hàng VCB, Tên tài khoản: Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia, Chi nhánh Thủ Thiêm, TPHCM. Số tài khoản: 0181003514159. (Trên lệnh chuyển tiền, ở phần nội dung, hãy ghi rõ: HỌ TÊN BẠN (như điền trong form đăng ký) ỦNG HỘ TRỒNG CÂY)
  3. Trong vòng 3 ngày làm việc sau khi chuyển khoản ủng hộ, tên hoặc lời nhắn của bạn sẽ xuất hiện trên khu rừng tương ứng tại: www.gaiavn.org. Mời bạn đón theo dõi và chia sẻ niềm vui với mọi người nhé!
  4. Gaia tiến hành trồng cây tại khu rừng bạn ủng hộ và công bố rộng rãi trên fanpage, website Gaia.
  5. Gaia chăm sóc, theo dõi và công bố tình trạng cây trồng của khu rừng, hàng năm, trong vòng 4 năm.

 

heartThật tuyệt vời! Bạn sẽ giúp cho Trái Đất của chúng ta xanh hơn một ít đấy! Cảm ơn bạn nhiều!

heart Mời bạn chọn khu rừng yêu thích của mình

 

  

         

 

Tình nguyện viên

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và mong muốn tình nguyện giúp đỡ GAIA và tham gia bảo vệ thiên nhiên. NHỮNG TÌNH NGUYỆN VIÊN XUẤT SẮC NHẤT CÓ THỂ TRỞ THÀNH THỰC TẬP SINH VÀ SAU ĐÓ CÓ THỂ TRỞ THÀNH CÁN BỘ GAIA. 
Mời bạn đăng ký tham gia tình nguyện tại đây: http://bit.ly/dangkytnvgaia . Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay khi có vị trí phù hợp với bạn!

Một lần nữa, GAIA xin nhiệt liệt cảm ơn bạn và hy vọng được làm việc với bạn trong thời gian tới!

 

HÀNH ĐỘNG NGAY